VĨNH HOÀN FEED - CÁ TỐT AO SẠCH

Sản phẩm thức ăn thủy sản được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Vĩnh Hoàn. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu cá tra tại Việt Nam và trên thế giới. Với khát vọng mãnh liệt kiến tạo ngành nuôi trồng thủy sản bền vững và hiệu quả, Vĩnh Hoàn đã cải tiến liên tục và không ngừng phát triển trong suốt 25 năm qua. Điều đó được minh chứng bằng sự khẳng định chất lượng vượt trội về sản lượng và chất lượng của cá tra Việt Nam trên toàn cầu.

1. Thủy sản và những thách thức

Thế giới không ngừng đổi thay, đòi hỏi chúng ta cũng phải thích ứng nhanh chóng với xu hướng và nhu cầu thị trường. Nuôi trồng thủy sản ngày nay không chỉ yêu cầu sản lượng nhiều, chi phí hiệu quả, chất lượng cao mà còn song hành với yếu tố môi trường. Đặc biệt với những thị trường lớn, chất lượng cá tra đầu ra phải đạt những chứng nhận nuôi trồng ngày càng khắt khe hơn. Vậy lời giải nào cho cho bài toán thức ăn cá tra tốt giúp tối ưu chi phí, bắt kịp xu hướng và gia tăng giá trị đầu ra nuôi cá tra sau mỗi mùa vụ?

1. Thủy sản và những thách thức

2. Cá không chỉ tốt, mà ao phải sạch

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, đồng hành cùng hàng trăm hộ nuôi cá trong suốt 25 năm qua để tìm ra giải pháp thức ăn thủy sản hiệu quả và bền vững nhất vì Vĩnh Hoàn Feed hiểu rằng, dinh dưỡng cho cá là cốt lõi của kinh doanh. Mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi hướng đến là giải pháp CÁ TỐT, AO SẠCH, vừa giúp cho người nuôi có mùa vụ bội thu, song song đó, không gây tác động xấu cho môi trường, bảo tồn nguồn lực sản xuất và gia tăng hiệu quả nuôi cá tra năng suất cao trong dài hạn.

 2. Cá không chỉ tốt, mà ao phải sạch

3. Sứ mệnh đồng hành

Một giải pháp thức ăn cho cá tra tốt thôi chưa đủ, chúng tôi còn hướng đến sự đồng hành. Điều đó được thể hiện qua quá trình sát sao xử lý vấn đề và hỗ trợ tận tình cho nhà phân phối về sản phẩm, nguồn cung. Đồng thời cũng kề vai sát cánh với từng hộ nuôi cá tra để chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng nuôi cá tra tốt theo từng thời kỳ tăng trưởng khác nhau. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành để cùng nhau tạo nên mùa vụ bội thu.

3. Sứ mệnh đồng hành

4. Hãy đổi mới và khác biệt

Để thực hiện mục tiêu phát triển thủy sản bền vững và hiệu quả, đòi hỏi sự góp sức của toàn bộ chuỗi cung ứng. Và trong đó, thực hành nuôi cá tại từng vùng nuôi, nông trại là yếu tố tiên quyết. Với một khát khao và tâm huyết cộng hưởng với bề dày về kinh nghiệm và năng lực, Vĩnh Hoàn Feed mong rằng sẽ được đồng hành cùng thêm nhiều người nông dân, hộ nuôi trồng hơn nữa trong tương lai.

4. Hãy đổi mới và khác biệt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: